0911.333.108

Dịch vụ tư vấn phong thủy: Các chuyên gia khuyên bạn nên tránh những điều sau để gia đình yên ổn, phát đạt

dịch vụ tư vấn phong thủy

Phong thủy thực chất là nghiên cứu về hướng gió, hướng khí ảnh hưởng tới phúc họa của con người. Nhiều người cần tìm dịch vụ tư vấn phong thủy với mục đích của việc xem phong thủy là để cải thiện không gian sống và có được cuộc sống hạnh phúc, may mắn và tài lộc hơn.

Dịch vụ tư vấn phong thủy: Đặt gương đối diện cửa ra vào

Theo quan niệm thuật phong thủy, gương đặt đối diện cửa ra vào sẽ khiến thần tài vừa đến cửa nhà bạn đã quay đi mất. Đối với người khác, khi mở cửa đã thấy ngay hình ảnh của mình trong gương sẽ khiến họ giật mình, sợ hãi. Tâm lý thường giật mình sẽ chẳng thể nào thoải mái làm ăn. Thần tài đến nhà lại đi thì sao của cải có thể vào nhà bạn. Cần phải khắc phục lỗi này ngay tức khắc.

Ngoài ra, trong nhà treo quá nhiều gương sẽ khiến cho gia chủ không thực sự may mắn. Gương vốn được coi là vật phong thủy treo để xua tan khí âm xấu nhưng treo quá nhiều sẽ phản tác dụng, thậm chí đem lại điều không may cho gia đình, của cải không thành.

dịch vụ tư vấn phong thủy

Dịch vụ tư vấn phong thủy: Để cây chết trong nhà

Đây là điều cấm kị theo phong thủy. Trồng cây là phải tươi tốt, xanh um, lúc nào cũng tràn đầy sức sống. Một chậu cây chết trong nhà biểu thị vận khí héo mòn, ảnh hượng tới năng lượng của các thành viên trong gia đình. Trồng một cây tươi tốt nhìn vào lúc nào cũng tràn đầy sinh khí nếu cây đó còn ra hoa nữa thì thật tuyệt vời. Nhưng trồng một chậu cây chết sẽ khiến người khác cảm thấy mình cũng héo mòn như cây, không còn tinh thần mà chiến đấu.

Tuyệt đối không mắc sai lầm này và nhất định phải chăm sóc cây cối cẩn thận. Khi không có tinh thần làm việc thì sao của cải có thể vào nhà được chứ.

Dịch vụ tư vấn phong thủy: Để vòi nước rò rỉ

Theo thuật phong thủy, để vòi nước trong nhà chảy âm ỉ, rò rỉ chứng tỏ tiền bạc trong nhà cũng đang hao mòn, sức khỏe, tinh thần của các thành viên trong gia đình cũng bị rò rỉ theo.

Dịch vụ tư vấn phong thủy: Chất quá nhiều nước trong nhà

Có nhiều người nghĩ rằng việc tích nhiều nước trong nhà chứng tỏ nguồn năng lượng dồi dào, sẽ có thể khiến bạn giàu sang phú quý. Nhưng theo quan niệm phong thủy thì hoàn toàn ngược lại. Có quá nhiều bình nước, chai nước trong nhà sẽ khiến cho tiền tài ứ đọng, không thể sinh sôi nảy nở. Cần phải bỏ ngay thói quen này nếu bạn thực sự đang làm như vậy nhé.

Trên đây chỉ là một vài lưu ý nhỏ về phong thủy của ngôi nhà để bạn tránh gặp tai họa, tiền tài đi mất. Tuy nhiên, nếu bạn muốn được biết nhiều hơn về phong thủy của cá nhân thì hãy đến với dịch vụ tư vấn phong thủy của MK. Các chuyên gia phong thủy sẽ đưa ra những lời khuyên khoa học, chính xác về phong thủy nhà ở, phong thủy nội thất, phong thủy xây nhà,…ngay cả phong thủy chọn ngày âm nhé!

Xem thêm: Tư vấn phong thủy nhà ở

Hãy liên hệ theo hotline 02263.65.65.65 | 0911.333.108 để được tư vấn về phong thủy!

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC MK

Địa chỉ:

CS1: Số 52, Ngõ 86 Nguyễn Viết Xuân, Phường Hai Bà Trưng, TP. Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam;

CS2: Số 135A, Đường Lê Công Thanh, Phường Minh Khai, TP. Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam;

Tel: 02263.65.65.65 | 0911.333.108

Email: giaoducmk@gmail.com

BÌNH LUẬN FACEBOOK !!!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Additionally, paste this code immediately after the opening tag: