0911.333.108

Hệ thống bài tập trắc nghiệm Toán 9 giữa kỳ 1

 Hệ thống bài tập trắc nghiệm Toán 9 giữa kỳ 1:

Chuyên đề: Căn bậc hai – Hàm số bậc nhất – Hệ thức lượng trong tam giác vuông

 Phương pháp học giỏi thứ 13 là: Áp dụng các kiến thức lý thuyết vào giải bài tập

Chắc chắn những câu hỏi trong đề thi không bao giờ giống hệt 100% trong sách giáo khoa. Cho nên những học sinh học vẹt chắc chắn không có cơ hội đạt điểm cao nhất.

Sau khi tổng hợp kiến thức và ghi nhớ, học sinh cần phải  ôn luyên để biết cách áp dụng những kiến thức vừa học đó vào trả lời các dạng bài tập và giải các dạng bài tập khác nhau thường ra trong đề thi.

Lý do các bạn học sinh xuất sắc đạt điểm 10 là vì các bạn biết cách ứng dụng linh hoạt kiến thức vào những dạng câu hỏi và đề bài cụ thể. Họ biết rằng mỗi đơn vị kiến thức có một số dạng câu hỏi và các dạng chuyên đề bài tập nhất định. Cho nên các bạn hãy làm quen với tất cả các dạng câu hỏi, các dạng bài tập có thể ra trong đề thi từ nguồn trong các đề thi của các năm học trước và học phương pháp  trả lời tốt nhất cho các câu hỏi có thể.

Xem thêm >>>  15 phương pháp luyện thi vào lớp 10 hiệu quả nhất dành cho học sinh lớp 9

1. Bài trắc nghiệm: Căn bậc hai 

Trắc nghiệm toán 9 - căn bậc hai
Trắc nghiệm toán 9 – căn bậc hai

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

2. Bài trắc nghiệm: Hàm số bậc nhất

 

 

 

 

 

 

 

 

3. Bài trắc nghiệm: Hệ thức lượng trong tam giác vuông

Địa chỉ học thêm toán ở Hà Nam

Toán là môn học ở trường và cũng là môn bắt buộc trong các kỳ thi trên lớp, trung học phổ thông hay thi đại học. Việc tích lũy kinh nghiệm học toán ngoài bổ sung kiến thức cho học sinh còn giúp các em rèn luyện trí nhớ. Tuy nhiên, việc học toán ở trên lớp đôi khi không mang lại được nhiều kết quả tốt vì giáo viên còn giấu kiến thức mà các em còn ngại hỏi.

Do đó, để kết quả học tập môn Toán của các con đạt kết quả cao, bố mẹ nên cho con tham gia các lớp học thêm môn Toán. Tại đây, các con sẽ được giáo viên hướng dẫn cách làm bài, bổ sung các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao và được luyện đề thi trên lớp. Bên cạnh đó, các con cũng dễ dàng trao đổi kiến thức với giáo viên hoặc bạn bè vì lớp học sẽ được giới hạn thành viên để chất lượng học tập tốt hơn.

Đối với phụ huynh ở Hà Nam muốn cho con tham gia các lớp học thêm có thể đến Giáo dục MK. Đơn vị có trang thiết bị đầy đủ phục vụ nhu cầu học tập của học sinh. Bên cạnh đó, giáo viên tại trung tâm là những người tâm huyết, có chuyên môn cao và nhiệt tình hướng dẫn các em học tập. Vì thế, các em sẽ được rèn luyện bài bản để có kết quả học tập tốt.

Quý phụ huynh liên hệ theo hotline 0911.333.108 để được tư vấn về việc học thêm môn Toán ở Hà Nam nhé!

BÌNH LUẬN FACEBOOK !!!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Additionally, paste this code immediately after the opening tag: