0911.333.108

Tư vấn phong thủy nhà ở: 5 điều đại kỵ không thể không biết trong phong thủy nhà ở

tư vấn phong thủy nhà ở

Nếu ngôi nhà có phong thủy tốt thì gia chủ sẽ có nhiều sức khỏe, gặp may mắn và đặc biệt là thành công trong chuyện tình cảm, công việc. Còn nếu ngôi nhà của bạn có phong thủy không tốt thì bạn dễ gặp tai họa và sức khỏe không được tốt.

Nhưng bạn đã biết cách xem phong thủy cho ngôi nhà của mình chưa? Hãy theo dõi bài viết này để xem các chuyên gia tư vấn phong thủy nhà ở nhé!

Tư vấn phong thủy nhà ở: Cửa chính và cửa ra ban công không được đối nhau

Nếu cửa, cửa sổ mở ra ban công hoặc bên ngoài có ánh nắng chiếu vào chính diện với bếp hoặc thẳng ra cửa đi lại chính, có thể dùng rèm cửa che chắn thường xuyên liên tục.

Cửa ra vào chính đối với với chỗ ra ban công sẽ phạm phải cái gọi là “Xuyên tâm sát” trong nhà tiền bạc khó mà tích tụ, tất có việc phải phá tài.

Cách hóa giải: Đặt một Huyền Quan chắn giữa cửa lớn và cửa thông ra ban công, tại cửa lớn bố trí một bể cá (nếu mệnh kỵ thủy tính thì dùng bình phong cũng được).

Có thể bố trí cửa ra ban công thành cửa sổ, hoặc tốt hơn là treo rèm, nếu không ở ban công có thể kê đặt các loại cây cảnh để hãm bớt luồng khí xung xạ, hoặc trồng loại cây leo giàn.

tư vấn phong thủy nhà ở

Tư vấn phong thủy nhà ở: Ban công không được đối trực tiếp với cửa bếp

Đây cũng có thể coi là một loại Xuyên Tâm, làm cho khả năng đoàn tụ nhất trí trong nhà yếu, con trai dễ “Ăn Phở”, đàn bà thích leo tường mà đi, con cháu không thích về nhà.

Cách hóa giải: Nên đặt chậu hoa hoặc trồng cây leo ngăn cách cốt sao cho trong ngoài không thông nhau được là ổn.

Nếu là của đi thì dùng rèm che, cũng có thể đặt huyền quan ngăn cách nhưng phải làm sao cho không ảnh hưởng đến sự đi lại, chỉ cần chỗ ban công không thông thẳng với bếp là được.

Tư vấn phong thủy nhà ở: Tránh những tiếng kêu cót két từ trên giường

Nếu như trên trần nhà đặt loa phát âm thanh lâu dài, hoặc trên sà nhà hay phát tiếng cót két, có thể coi như một lực lượng xung sát từ trên trần; nếu âm thanh đó ngay trên giường ngủ, thì người nằm dưới giường đó lâu dài sẽ phát sinh bệnh tật.

Cách hóa giải: Tốt nhất nên đặt giường ngủ cách xa chỗ đó, hoặc giải quyết dứt điểm không cho phát âm thanh là tốt nhất.

Tư vấn phong thủy nhà ở: Nếu gia chủ kỵ mệnh Thủy không nên bày bề cả

Bày bể cá để tụ tài, mà không biết Hỷ Kỵ của chủ nhà có sự chuyên biệt kỵ húy. Nên nhận biết và tránh đi.

Cách hóa giải: Nên phân tích tứ trụ của chủ nhà để xem Hỷ Kỵ thế nào, từ đó rút ra các vật phẩm có tính chất kỵ với chủ nhà.

Tư vấn phong thủy nhà ở: Không được tự ý đặt gương kính

Trong nhà không nên tùy ý mà đặt gương kính, dễ tự mình phá vỡ Khí trường trong nhà; Có lúc do muốn mở rộng diện tích trong nhà mà đặt kính gương, tuy nhiên nếu là phòng ngủ thì tuyệt đối không được đặt kính, làm cho Khí trường bị phản xạ hỗn loạn.

Cách hóa giải: Nếu bắt buộc phải đặt gương chỉ nên treo một bên tường, nhất định không nên treo cả hai bên, đặc biệt là đối diện nhau, sẽ tạo thành phản xạ.

Nếu không nên dùng các vật dụng trong nhà đặt gương kính (phía trong tủ, trong phòng tắm, trong phòng thay đồ) dùng xong lại che khuất đi.

Trên đây là những thông tin mà các chuyên gia phong thủy đưa ra để giúp gia đình nhà bạn tránh tai họa và gặp nhiều may mắn. Còn nếu bạn muốn được biết thêm phong thủy nhà ở, phong thủy phòng ngủ, phong thủy nhà đất,…hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 02263.65.65.65 | 0911.333.108 để được tư vấn nhé!

Xem thêm: Tư vấn phong thủy xây nhà

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC MK

Địa chỉ:

CS1: Số 52, Ngõ 86 Nguyễn Viết Xuân, Phường Hai Bà Trưng, TP. Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam;

CS2: Số 135A, Đường Lê Công Thanh, Phường Minh Khai, TP. Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam;

Tel: 02263.65.65.65 | 0911.333.108

Email: giaoducmk@gmail.com

BÌNH LUẬN FACEBOOK !!!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Additionally, paste this code immediately after the opening tag: